16 มกราคม 2019, 13:39 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: ติดตาม Fan Page ThaiCafeBiz บน FaceBook ได้แล้ววันนี้ ที่นี่ : www.facebook.com
 

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แก้ปัญหา win7 เปิด IE ไม่ได้  (อ่าน 20654 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 3 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
AdminTCB
Administrator
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 708


ดูรายละเอียด อีเมล์
« เมื่อ: 15 ตุลาคม 2012, 14:26 »

http://support.microsoft.com/kb/2539060

หลายๆท่านคงเจอปัญหาเปิด IE new windows ไม่ได้ ลองแก้ไขตามลิงค์นี้นะครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 15 ตุลาคม 2012, 18:40 โดย AdminTCB » บันทึกการเข้า
wannet
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3


ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 20 พฤษภาคม 2013, 09:41 »

แก้แล้ว ก็ยังใช้ไม่ได้ครับ

มีทางอื่นพอแก้ไขอีกมั้ยครับ
บันทึกการเข้า
wannet
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3


ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: 25 พฤษภาคม 2013, 23:24 »

ok แก้ได้แล้วครับ แต่ไม่ใช่แบบ admin บอก ต้องไปหาไฟล์ regeidt ie 8 มารัน ใช้งานได้แล้ว
ขอทดลองใช้ จนสิ้นเดือน แล้วจะตัดสินใจอีกทีครับ.
บันทึกการเข้า
AdminTCB
Administrator
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 708


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #3 เมื่อ: 26 พฤษภาคม 2013, 12:03 »

ช่วยแนะนำวิธีทำหน่อยครับหรือขอไฟล์สำหรับแก้ไข เผื่อเพื่อนๆ คนอื่นเค้าจะได้มีวิธีแก้ไขเหมือนท่านบ้างครับ เพราะผมทำวิธีด้านบน ก็ใช้งานได้ปรกติ แต่มันจะใช้ได้กับแผ่นที่เป็น original ถ้าพวกที่เป็นแผ่นตัดมา มันจะรันไฟล์ของซ่อมของ Microsoft ไม่ได้อะครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26 พฤษภาคม 2013, 12:14 โดย AdminTCB » บันทึกการเข้า
wannet
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3


ดูรายละเอียด
« ตอบ #4 เมื่อ: 26 พฤษภาคม 2013, 13:10 »

ของผม ก็ win 7 original ครับ sp 1
ต้องโหลดไฟล์ ie8-rereg  เสร็จ รันไฟล์ ก็ทำงานได้ปกติครับ รวมทั้ง พวกเกมส์ที่มี popup เช่น sf audition เป็นต้น ..


www.thaicafebiz.net/download/ie8-rereg.all.zip

ให้ลองรันไฟล์ ie8-rereg ดูด้วยนะครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17 กันยายน 2013, 14:08 โดย AdminTCB » บันทึกการเข้า
HeeKaLoak
ThaiCafeBiz VIP
Newbie
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2


ดูรายละเอียด
« ตอบ #5 เมื่อ: 11 กรกฎาคม 2013, 12:10 »

ผมเปลี่ยนเป็น IE10 ยังเข้าไม่ได้อยู่ดีคับ
บันทึกการเข้า
HeeKaLoak
ThaiCafeBiz VIP
Newbie
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2


ดูรายละเอียด
« ตอบ #6 เมื่อ: 11 กรกฎาคม 2013, 13:58 »

ลองใหม่อีกครั้งใช้ได้แล้ว ขอบคุณมากครับ
บันทึกการเข้า
AdminTCB
Administrator
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 708


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #7 เมื่อ: 11 กรกฎาคม 2013, 19:20 »

ของผม ก็ win 7 original ครับ sp 1
ต้องโหลดไฟล์ ie8-rereg  เสร็จ รันไฟล์ ก็ทำงานได้ปกติครับ รวมทั้ง พวกเกมส์ที่มี popup เช่น sf audition เป็นต้น ..


www.thaicafebiz.net/download/ie8-rereg.all.zip

ให้ลองรันไฟล์ ie8-rereg ดูด้วยนะครับ

ต้องปล็คล็อคหน้าจอ แฟลช Login ด้วยรหัสปล็ดล็อค แล้วค่อยรันไฟล์ regedit ตามลิงค์ ด้านบนนะครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17 กันยายน 2013, 14:08 โดย AdminTCB » บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: